Chọn phương tiện di chuyển đến Bình Định

Cho Thuê Xe Du Lịch Phan Rang Đi Bình Định thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ cách Hà Nội khoảng 1.065km và thành phố Hồ Chí Minh khoảng 649km. Các bạn ở miền nam hay bắc đều có thể dễ dàng đi du lịch Bình Định bằng máy bay, tàu hỏa, hoặc xe ô tô.

– Di chuyển bằng máy bay: Từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn máy bay để di chuyển đến Bình Định nhanh hơn. Các hãng hàng không trong nước như: Vietnam Airlines, Vietjet air đều có khai thác chuyến bay đến Bình Định và cũng có những thời điểm khuyến mãi giá vé cho đường bay này chỉ từ 450.000Đ/chiều. Bạn nên lên kế hoạch trước và theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để có chuyến du lịch giá rẻ đến Bình Định.

– Di chuyển bằng tàu hỏa: Từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh có tuyến đường sắt bắc nam đi qua, bạn có thể dễ dàng đến với Bình Định bằng tàu hỏa. Ga xuống ở Bình Định là ga Diêu Trì, vì vậy bạn có thể xem trước lịch trình tàu chạy để chọn chuyến đi và thời gian hợp lý.

Vé tàu hỏa từ Hà Nội đến Ga Diêu Trì: từ 726.000Đ – 1.220.000Đ/lượt

Vé tàu hỏa từ Sài Gòn đến Ga Diêu Trì: từ 290.000Đ – 680.000Đ/lượt

– Di chuyển bằng xe khách: Xe khách đến Bình Định tại các tỉnh khá nhiều. Bạn có thể chọn các hãng xe chất lượng để chuyến du lịch của mình hoàn hảo hơn. Từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội bạn có thể chọn các hãng xe uy tín như Phương Trang, Mai Linh, Hoàng Long. Các bạn nên chọn thời gian xuất phát vào đêm hôm trước để đến khi thức giấc thì đã thấy Bình Định xinh đẹp hiện ra ngay trước mắt.

Vé xe khách từ Hà Nội đến Bình Định: khoảng 520.000Đ/lượt

Vé xe khách từ Sài Gòn đến Bình Định: từ 220.000Đ – 400.000Đ/lượt

Phương tiện di chuyển tại Bình Định

Nếu đi du lịch Bình Định tự túc, bạn có thể chọn xe máy làm phương tiện di chuyển đến các điểm tham quan. Cho Thuê Xe Du Lịch Phan Rang Đi Bình Định Giá thuê xe máy khoảng 150.000 – 200.000Đ/ngày tùy loại xe. Còn nếu đi du lịch theo đoàn, bạn nên thuê xe 4 chỗ, 15 chỗ… để đảm bảo an toàn và có thời gian nghỉ ngơi trong suốt quá trình tham quan.

cho thuê xe du lịch phan rang đi bình định