Ninh Thuận – Thác Dray Nur – Buôn Ma Thuột (Ăn 3 buổi)

Cho thuê xe du lịch phan rang đi buôn mê thuột xin chia sẻ:

05h00: Xe và HDV Tổng Đài Taxi STAR đón quý khách tại điểm hẹn, xe khởi hành đưa quý khách đến Buôn Ma Thuột. Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

07h00: Đoàn tiếp tục hành trình đến Buôn Ma Thuột.

11h00: Quý khách dùng cơm trưa tại khu vực Gia Nghĩa.

12h00: Đoàn tiếp tục hành trình đến Buôn Ma Thuột.

15h30: Đoàn tham quan thác Dray Nur, một nơi thơ mộng – bí ẩn và hùng vĩ nhất Tây Nguyên. Thác Dray Nur có chiều dài 250m, nối liền địa bàn hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Từ độ cao hơn 30m, dòng thác nghiêng mình đổ xuống sông sâu, tạo nên một bức tranh thiên nhiên huyền diệu.

16h30: Đoàn khởi hành về Buôn Ma Thuột.

17h15: Đoàn đến Buôn Ma Thuột, quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

18h30: Quý khách dùng cơm chiều tại nhà hàng

Tối: Quý khách tự do khám phá Buôn Ma Thuột về Đêm

Hồ Lắk – Buôn Đôn – cầu treo – làng cà phê Trung Nguyên (Ăn 03 buổi)

06h00: Qúy khách dùng buffet sáng tại nhà hàng.

08h00: Đoàn khởi hành đến với khu du lịch Hồ Lắk, một hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất tỉnh Đăk Lăk và lớn thứ hai Việt Nam sau Hồ Ba Bể. Xung quanh hồ có những dãy núi lớn được bao phủ bởi các cánh rừng nguyên sinh và những kiến trúc lịch sử như biệt điện của hoàng đế Bảo Đạinhà dài của người M’Nông. Tại đây quý khách có thể đi thuyền tham quan Hồ Lắkcưỡi voiđi thuyền độc mộc,… (Chi phí tự túc), hoặc dạo quanh Buôn Jun tìm hiểu về đời sống phong tục người đồng bào nơi đây.

11h00: Quý khách dùng cơm trưa tại KDL Hồ Lắk.

12h30: Xe đưa quý khách đến với Buôn Đôn, một điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đắk Lắk với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ hài hòa với những ngôi làng bình dị.

15h00: Đến Buôn Đôn, tại đây quý khách sẽ được tham quan những điểm như: Mộ vua săn bắt Voi Khun Yu Nốp, cưỡi voi (Chi phí tự túc), cầu treo. Và đặc biệt du khách còn được tham quan nhà sàn cổ 130 năm tuổi độc đáo của vùng đất Buôn Đôn (Đắk Lắk) với chất liệu làm hoàn toàn bằng gỗ được thiết kế tinh xảo đậm chất Tây Nguyên. Tại đây quý khách có thể thưởng thức đặc sản có 1 không 2 đó là Rượu A Ma Kông, được ngâm nấu từ thang thuốc bí truyền độc nhất từ những loài cây mọc trong rừng già Buôn Đôn.

Buôn Ma Thuột – Ninh Thuận (Ăn 2 buổi)

06h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng sau đó dùng buffet sáng tại nhà hàng.

07h30: Xe đưa quý khách tham quan mua sắm đặc sản cà phê Buôn Ma Thuột.

08h30: Quý khách khởi hành về lại Ninh Thuận

11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại Đắk Nông.

13h00: Đoàn tiếp tục hành trình về Ninh Thuận

18h00: Đoàn về đến Phan Rang Ninh Thuận. HDV Tổng Đài Taxi STAR cho thuê xe du lịch phan rang đi buôn mê thuột chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại! Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn Tổng Đài Taxi STAR là người đồng hành.

cho thuê xe du lịch phan rang đi buôn mê thuột