Taxi Bác Ái Ninh Thuận STAR Hãy Gọi Ngay Khi Đến Với Ninh Thuận

taxi bác ái ninh thuận star

Số Taxi Bác Ái Quý Khách Nên Lưu Lại !

Taxi Bác Ái Ninh Thuận STAR xin chia sẻ cho các Bạn đang tìm tổng đài taxi Bắc Ái, hiện tại trên địa bàn Huyện Bắc Ái có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các xã: Phước Bình, Phước Chính, Phước Đại, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Thành, Phước Thắng, Phước Trung…….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bắc Ái 0259 (3) 952 952 để được phục vụ một cách tốt nhất

Tổng đài taxi Bác Ái Ninh Thuận STAR giá rẻ.

Bắc Ái là huyện miền núi, nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 50 km. Phía Đông giáp huyện Ninh Hải; phíaTây giáp huyện Ninh Sơn; phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng; phía Nam giáp thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và hai huyện Ninh Hải và Ninh Sơn. Để đáp ứng nhu cấu đi lại của người dân, Các hãng Taxi tại Huyện Bắc Ái phần lớn phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết, ngày nghỉ.

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Bác Ái để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt:

– Di chuyển từ Huyện Bác Ái đi các quận huyên khác trong tỉnh Ninh Thuận: Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Huyện Ninh Hải, Huyện Ninh Sơn, Huyện Thuận Bắc, Huyện Ninh Phước, Huyện Thuận Nam……

– Di chuyển từ Huyện Bác Ái đi các tỉnh, thành phố khác: Quảng Bình, Quảng Nam, Hội An, Bình Thuận, Đà Lạt, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Nha Trang, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Phú Yên, Bình Định, Quy Nhơn, Bình Dương…….

3. Danh sách các hãng Taxi Huyện Bác Ái.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Bác Ái có khoảng 3 hàng xe Taxi tiêu biểu:

Tổng Đài Taxi STAR: Là một hãng taxi lâu đời bậc nhất trong các hãng taxi (STAR), tập đoàn này có tiền thân là công ty vận tải và du lịch STAR, được thành lập từ những năm 1992. Tính đến nay hãng taxi STAR đã có hàng trăm đầu xe phủ sóng 63 tỉnh thành cả nước trong đó có Ninh Thuận. Taxi STAR có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chu đáo và đặc biệt không tăng giá giờ cao điểm.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 0259 (3) 952 952

Taxi Ninh Thuận: Với phương châm “An toàn, thân thiện, tận tâm, tận tụy. Khách hàng là tất cả”, Taxi Ninh Thuận chính thức đi vào hoạt động với số tổng đài sẽ góp phần đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hành khách trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Với đội ngũ nhân viên lái xe được huấn luyện về kỹ năng lái xe an toàn, với tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình. Quý khách sẽ hài lòng về cách phục vụ cũng như giá cước rẻ nhất và trang thiết bị trong xe hiện đại. – Xe có WIFI Miễn phí…. Hãng cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, giá cước rẻ nhất, phục vụ nhanh nhất. . – TAXI PHAN RANG NINH THUẬN phân bố rộng rãi trên toàn tỉnh Phan Rang Ninh Thuận.

Gọi tổng đài taxi Ninh Thuận: 0259 (3) 952 952

Taxi Quốc Tế: Hãng taxi Quốc Tế Ninh Thuận là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu để di chuyển tại các điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và có thể gọi taxi Quốc Tế đi từ Ninh Thuận đến các huyện, thị xã, thành phố khác. Hãng taxi cam kết không tăng giá ngày lễ tế và đưa đón khách tận tình, chu đáo. Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiêm, vui vẻ, lịch sự như một hướng dẫn viên du lịch.

Gọi tổng đài taxi Quốc Tế: 0259 (3) 952 952

Tổng Đài Taxi STAR

taxi binh thuận đi ninh thuận
0259 (3) 952 952

Taxi Ninh Thuận

taxi binh thuận đi ninh thuận
0259 (3) 952 952

Taxi Quốc Tế

taxi binh thuận đi ninh thuận
0259 (3) 952 952
5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
02593952952
Chat Zalo