Taxi Điện Biên Tổng Đài Taxi Mới Nhất

Taxi ninh bình

Bạn đang tìm taxi tại Điện Biên, hiện tại trên địa bàn tỉnh Điện Biên có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Điện Biên, Tuần Giáo, Mường Chà, Tủa Chùa, Điện Biên Đông, Mường Nhé, Mường Ảng, Thị xã Mường Lay, Thành phố Điện Biên Phủ. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Điện Biên để được phục vụ một cách tốt nhất

Danh sách các hãng xe taxi Điện Biên.

Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Điện Biên còn có tiềm năng văn hóa phi vật thể, với 21 dân tộc anh em chung sống, mỗi dân tộc có sắc thái văn hóa riêng rất đa dạng, điển hình là dân tộc Thái, dân tộc H’Mông. Tỉnh Điện Biên là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi là rất lớn. Chính vì vậy dịch vụ taxi ở Điện Biên cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các thành phố, thị xã, huyện của Điện Biên dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Điện Biên, dưới đây là một số hãng taxi trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

+ Taxi STAR

Địa chỉ: 134 Tổ dân phố 10, Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Hà Liên

Địa chỉ: Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Điện Biên

Địa chỉ: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Hoa Ban

Địa chỉ: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Taxi Điện Biên giá rẻ nhất

Taxi Điện Biên giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Điện Biên đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Điện Biên Phủ gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Mường Nhé chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Mường Nhé xuống thành phố Điện Biên Phủ đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Điện Biên thì mới có được giá tốt.
Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường Na Lay gọi xe đi qua thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Nậm Pồ mà gọi xe để đi Mường Ảng thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Điện Biên gọi xe đi Lai Châu, nếu xe đó có khách cùng đường đi Lai Châu với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Điện Biên có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai

Bảng giá cước xe taxi Điện Biên.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Điện Biên có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hoa Ban, nhà xe Hà Liên, nhà xe Điện Biên lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Điện Biên để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Tổng đài taxi Điện Biên

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Điện Biên để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi STAR

Liên Hệ

taxi điện biên

Taxi Hà Liên

Liên Hệ

taxi điện biên

Taxi STAR

Liên Hệ

taxi điện biên

Taxi STAR

Liên Hệ

taxi điện biên

taxi khánh hòaTư vấn chọn Taxi đi sân bay

taxi khánh hòaTư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

taxi khánh hòaTư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

tổng đài taxi starTư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

tổng đài taxi starTư Vấn thuê xe hoa Ninh Thuận Và Liên Tỉnh

tổng đài taxi starTư vấn thuê xe du lịch

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện thoại
02593952952
Chat Zalo