Taxi Gia Lai Số Taxi Phục Vụ 24/24

Taxi Gia Lai

Taxi Gia Lai số điện thoại tổng đài 

Taxi Gia Lai xin chia sẻ cho các Bạn đang tìm taxi tại Gia Lai, hiện tại trên địa bàn tỉnh Gia Lai có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Chư Păh, Mang Yang, Kbang, An Khê, Kông Chro, Đức Cơ, Chưprong, Chư Sê, Ayun pa, Krong Pa, Lai Grai, Đăk Đoa, La Pa, Đăk Pơ, Phú Thiện, Thành phố Pleiku. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Gia Lai để được phục vụ một cách tốt nhất

GỌI NGAY TAXI GIA LAI 0259 (3) 952 952

Danh sách các hãng xe taxi Gia Lai

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam và là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc của vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt Nam. Gia Lai là nơi lưu giữ lại nhiều nét hoang sơ mộc mạc của núi rừng nhất như Hồ T’Nưng, Nhà máy thủy điện Ialy, Thác Phú Cường, Đồng Xanh, Hố Trời,…Tỉnh Bình Dương là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi là rất lớn. Chính vì vậy dịch vụ taxi ở Gia Lai cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các thành phố, thị xã, huyện của Bình Dương dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Gia Lai, dưới đây là một số hãng taxi trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

+ Taxi STAR

Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

+ Taxi Phú Quý

Địa chỉ: 198 Phan Đình Phùng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

+ Taxi Tiên Sa

Địa chỉ: 97D Phạm Văn Đồng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

+ Taxi An Khê

Địa chỉ: Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Taxi Gia Lai giá rẻ nhất 

Taxi Gia Lai giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Gia Lai đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Pleiku gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện La Pa chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ LA pA xuống thành phố Pleiku đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Gia Lai thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Ayun Hạ, gọi xe đi qua huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Đức Cơ mà gọi xe để đi Chư Sê thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở Thị xã An Khê gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Gia Lai có group taxi Gia Lai và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện La Grai muốn gọi taxi đi Bình Định thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

4. Bảng giá cước xe taxi Gia Lai.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Gia Lai có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe An Khê, nhà xe Tiên Sa, nhà xe Phú Quý lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Gia Lai để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Tổng đài taxi Gia Lai

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Gia Lai để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

taxi Quảng trị

Tổng Đài Taxi STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

 Taxi Tiên Sa STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

 Taxi Phú Quý STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

 Taxi An Khê STAR

0259 (3) 952 952

taxi gia laiTư vấn chọn Taxi đi sân bay

taxi gia laiTư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

tổng đài taxi starTư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

taxi gia laiTư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

taxi gia laiTư Vấn thuê xe hoa Ninh Thuận Và Liên Tỉnh

taxi gia laiTư vấn thuê xe du lịch

5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
02593952952
Chat Zalo