Taxi giá rẻ Ninh Thuận – Tổng Đài Taxi Star

taxi giá rẻ ninh thuận

Bạn là người dân Ninh Thuận hoặc bất kỳ ở tỉnh thành nào thì hãng taxi Star là cái tên đã quá quen thuộc. Di chuyển bằng taxi Star bạn hoàn toàn yên tâm về mọi chất lượng dịch vụ mà hãng cung cấp. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn hãng taxi nào hoặc bạn vừa đến Ninh Thuận thì hãng taxi Star là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn.

chuyên phục vụ hành khách với dòng xe từ 4 đến 7 chỗ, hãng luôn nhận được sự tín nhiệm của hành khách bởi tác phong phục vụ chuyên nghiệp và trung thực.

taxi giá rẻ ninh thuận

Trên xe được trang bị đầy đủ các phương tiện như bộ đàm, định vị và thiết bị tính km, tính giờ, khách hàng luôn được đảm bảo về sự an toàn trong suốt chuyến hành trình và giá cước luôn được niêm yết, lựa chọn taxi Star bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ.

Những khu vực ở xa như Cà Ná, Mũi Dinh, Vịnh Vĩnh Hy hay ra Thuận Bắc, Bái Ái,….các tài xế đều chịu khó đưa đón bạn tận nơi, chỉ cần gọi một chuyến là tầm 10-15 phút có xe ngay. Nếu bạn đã đặt khách sạn resort Vĩnh Hy trước đó, chỉ cần nói tên khách sạn tài xế sẽ đưa đón tận tình, chạy đúng đường,

Thái độ phục vụ của hãng chu đáo, nhiệt tình và luôn nhận được những đánh giá 5 sao từ hành khách. Bên cạnh đó, Star taxi có giá thành rất rẻ so với mặt bằng, chỉ với 17.000vnđ/km bạn sẽ có những chuyến hành trình an toàn, thu giãn và nhanh chóng.

hãng taxi tư nhân có thâm niên hoạt động khá lâu trên địa bàn, hãng phục vụ nhu cầu di chuyển thông thường và nhận chở khách theo tuần, tháng với giá cước rất hợp lý. Tài xế xe là người bản địa, am hiểu mọi hành trình và lái chắc tay, bạn hoàn toàn có thể thư thái trong suốt quá trình di chuyển.

Nếu bạn say xe thì có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng vì xe được vệ sinh sạch xẽ và tài xế lái rất êm. Bạn đặt xe nhanh chóng bằng cách liên hệ trực tiếp đến số hotline.

Dòng xe chuyên chở khách toàn bộ là xe mới và được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Lựa chọn taxi Star chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những chuyến hành trình hài lòng nhất.

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện thoại
02593952952
Chat Zalo