Taxi Khánh Hòa Số Taxi Phục Vụ 24/24

Taxi Khánh Hòa

Taxi Khánh Hòa số điện thoại tổng đài.

Taxi Khánh Hòa xin chia sẻ với các Bạn đang tìm taxi tại Khánh Hòa, hiện tại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Trường Sa, Cam Lâm, Thị xã Cam Ranh, Thành phố Nha Trang. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Khánh Hòa để được phục vụ một cách tốt nhất

GỌI NGAY TAXI KHÁNH HÒA 19006236

Danh sách các hãng xe taxi Khánh Hòa.

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung Việt Nam. Khánh Hòa có bờ biển kéo dài 385km với gần 200 đảo lớn, nhỏ ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Với các địa điểm du lịch không thể bỏ qua: Nha Trang, Hòn Nội Đảo Yến, Tháp bà Ponagar, Suối khoáng Tháp Bà, Hòn Vợ, Hòn Chồng, Bãi biển Đại Lãnh,…Tỉnh Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi là rất lớn. Chính vì vậy dịch vụ taxi ở Khánh Hòa cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các thành phố, thị xã, huyện của Khánh Hòa dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Khánh Hòa, dưới đây là một số hãng taxi trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

+ Taxi Star

Địa chỉ: Thôn Phước Trung 1, xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Sun Taxi 

Địa chỉ: 50 Lương Thế Vinh, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Taxi Minh Hưng

Địa chỉ: 293, Trần Quý Cáp, Thị trấn Ninh Hòa, Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa

+ Taxi Nha Trang

Địa chỉ: Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Taxi Khánh Hòa giá rẻ nhất 

Taxi Khánh Hòa giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Khánh Hòa đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Nha Trang gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Cam Lâm chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Cam Lâm xuống thành phố Nha Trang đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Khánh Hòa thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Bình Lộc, gọi xe đi qua huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Khánh Sơn mà gọi xe để đi Vạn Ninh thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở thị xã Ninh Hòa gọi xe đi Ninh Thuận, nếu xe đó có khách cùng đường đi Ninh Thuận với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Khánh Hòa có group taxi Khánh Hòa và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Khánh Sơn muốn gọi taxi đi Lâm Đồng thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

4. Bảng giá cước xe taxi Khánh Hòa.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Khánh Hòa có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Sun, nhà xe Nha Trang, nhà xe Minh Hưng lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Khánh Hòa để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Tổng đài taxi Khánh Hòa

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Khánh Hòa để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

taxi Quảng trị

Tổng Đài Taxi STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

Số Taxi Sun STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

 Taxi Minh Hưng STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

 Taxi Nha Trang STAR

0259 (3) 952 952

taxi khánh hòaTư vấn chọn Taxi đi sân bay

taxi khánh hòaTư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

taxi khánh hòaTư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

tổng đài taxi starTư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

tổng đài taxi starTư Vấn thuê xe hoa Ninh Thuận Và Liên Tỉnh

tổng đài taxi starTư vấn thuê xe du lịch

5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
02593952952
Chat Zalo