Taxi Kon Tum Số Taxi Phục Vụ 24/24

Taxi Đà Nẵng

Taxi Kon Tum số điện thoại tổng đài. 

Taxi Kon Tum xin chia sẻ với các Bạn đang tìm taxi tại Kon Tum, hiện tại trên địa bàn tỉnh Kon Tum có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi, Đăk Tô, Sa Thầy, Kon Plong, Đăk Hà, Kon Rộy, Tu Mơ Rông, Thị xã Kon Tum. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Kon Tum để được phục vụ một cách tốt nhất

GỌI NGAY TAXI KON TUM 0259 (3 ) 952 952

Danh sách các hãng xe taxi Kon Tum.

Kon Tum là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Nằm cách Pleiku khoảng 50km, du khách có thể dạo một vòng ghé tham quan những cảnh đẹp mà chỉ có ở Kon Tum mà không lẫn với bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân tới như: Thác Pau Suh, Nhà Thờ Gỗ, Cầu treo Kon Klor, Tòa Giám Mục, Nhà Rông Kon Klor,…Tỉnh Kon Tum là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi là rất lớn. Chính vì vậy dịch vụ taxi ở Kon Tum cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các thành phố, thị xã, huyện của Kon Tum dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Kon Tum, dưới đây là một số hãng taxi trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

+ Taxi STAR

Địa chỉ: 151 Lê Hồng Phong, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Tiên Sa

Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

+ Taxi Hùng Nhân

Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Blue Taxi

Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

3. Taxi Kon Tum giá rẻ nhất 

Taxi Kon Tum giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Kon Tum đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Kon Tum gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đăk Hà chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đăk Hà xuống thành phố Kon Tum đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Kon Tum thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Đăk Dục, gọi xe đi qua huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Kon Plong mà gọi xe để đi Tu Mơ Lông thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Đăk Hà gọi xe đi Quảng Ngãi, nếu xe đó có khách cùng đường đi Quảng Ngãi với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Kon Tum có group taxi kon tum và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Đăk Glei muốn gọi taxi đi Quảng Nam thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

4. Bảng giá cước xe taxi Kon Tum.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Kon Tum có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe STAR, nhà xe Hùng Nhân, nhà xe Tiên Sa, nhà xe Blue lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Kon Tum để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Tổng đài taxi Kon Tum

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Kon Tum để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

taxi Quảng trị

Tổng Đài Taxi STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

Taxi Tiên Sa STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

 Taxi Hùng Nhân STAR

0259 (3) 952 952

taxi Quảng trị

Tổng Đài Taxi Blue

0259 (3) 952 952

tổng đài taxi starTư vấn chọn Taxi đi sân bay

tổng đài taxi starTư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

tổng đài taxi starTư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

tổng đài taxi starTư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

tổng đài taxi starTư Vấn thuê xe hoa Ninh Thuận Và Liên Tỉnh

tổng đài taxi starTư vấn thuê xe du lịch

5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
02593952952
Chat Zalo