Taxi Quốc Tế Ninh Thuận

Taxi Quốc Tế Ninh Thuận là một thương hiệu nổi tiếng mà hầu hết người dân đều biết. Dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin chi tiết về thương hiệu này nhé.

Giới thiệu về hãng xe

Taxi quốc tế là thương hiệu hàng đầu tại khu vực phía Nam. Trụ sở chính của công ty tại số 09/1B đường Nguyễn Thiện Thuật – phường Lộc Thọ – tp Nha Trang. Người sáng lập ra thương hiệu này là anh Nguyễn Xuân Thủy. Anh hiện đang là giám đốc công ty CPTM Du lịch quốc tế Nha Trang. Công ty kinh doanh đa dạng các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, vận tải, dịch vụ du lịch. Số vốn đầu tư lên tới trên 1.000 tỷ đồng.

Ảnh 1. Thương hiệu taxi uy tín hàng đầu

Đây là một trong những doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ nhất tại Nha Trang. Không chỉ hoạt động tại Nha Trang hiện nay thị trường hoạt động của thương hiệu này đã lan rộng ra các tỉnh thành khác như: Đà Lạt, Ninh Thuận, Bình Thuận. Hy vọng trong một tương lai không xa thì thương hiệu này sẽ phủ sóng khắp trên toàn quốc.

Tìm hiểu về giá cước xe Taxi Quốc Tế Ninh Thuận

Khách hàng có thể đặt xe taxi của thương hiệu này theo số hotline. Hoặc bạn cũng có thể đặt xe ngay ứng dụng. Cách tính giá cước taxi tại đây như sau:

Xe 4 chỗ thì sẽ tính 7.000 VNĐ/500 mét. Nếu như chạy 30km thì sẽ tính 15.000 VNĐ còn trên nữa thì sẽ tính là 10.000 VNĐ/km.

Đối với xe 7 chỗ thì giá sẽ là 8.000 VNĐ/ 500 mét. Chạy từ 30km thì sẽ tính 16.000 đồng/km.

Thái độ nhân viên của công ty luôn thân thiện, chuyên nghiệp. Chỉ cần liên hệ thì sau vài phút là sẽ có tài xế đến đón bạn tận nhà. Mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của thương hiệu này.

Có đa dạng các loại xe

Hiện tại thì  đang sở hữu hàng nghìn xe taxi. Đa dạng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ được trang bị hiện đại. Bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và số lượng người. Công ty sẽ bảo dưỡng thường xuyên để luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của công ty.

Ảnh 2. Đa dạng các loại xe với trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin cơ bản . Đây là một thương hiệu nổi tiếng có trụ sở chính tại thành phố biển Nha Trang. Rất nhiều khách hàng đang tin tưởng lựa chọn sử dụng nó. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

xem them

taxi phan rang

taxi ninh thuan

Gọi điện thoại
039.339.8089
Chat Zalo