google-site-verification: googlef10e628dafc58de0.htmlgoogle-site-verification: googlef10e628dafc58de0.htmlgoogle-site-verification=0Nzikh1SWs2OCAcz7KIyDpMmJyZ5ky3jD0EdTHWZ2_Q google-site-verification: googlef10e628dafc58de0.html

Hệ thống xe chất lượng cao : Taxi gia đình sở hữu dàn xe mới, tiện nghi, hiện đại đáp ứng ảnh đầy đủ các yêu cầu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ

Cung cấp dịch vụ giá rẻ và bình ổn : hệ thống taxi gia đình cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe của taxi gia đình

Hủy xe miễn phí : trong quá trình đặt xe taxi gia đình, khi có bất kỳ sự thay đổi lộ trình, thay đổi kế hoạch di chuyển bạn chỉ cần gọi một cuộc gọi thông báo đến nhà xe để hủy chuyến Khách hàng hủy chuyến được yêu cầu thông báo đến tổng đài chăm sóc khách hàng trước một tiếng để nhà xe sắp xếp dịch vụ đưa đón các hành khách khác.

Đưa đón nhiều địa điểm : Nếu bạn và nhóm bạn của bạn có nhu cầu đi du lịch mà mỗi người lại ở một địa điểm khác nhau thì taxi gia đình có thể giải quyết được vấn đề của bạn bằng cách đưa đón tại nhiều địa điểm. Các chức năng giúp giảm chi phí di chuyển cho khách hàng.

Đặt xe tiện lợi, nhanh chóng : Bằng một cuộc điện thoại, quý khách có thể dễ dàng đặt một chuyến taxi gia đình giá rẻ, phục vụ bất kể khung giờ nào.

Tại sao nên lựa chọn taxi gia đình ?

Dịch vụ taxi gia đình là dịch vụ thuê xe taxi riêng, đưa đón theo yêu cầu, giúp khách hàng yên tâm tin dùng sử dụng.

Tất cả các chuyến đi của dịch vụ taxi gia đình cung cấp đều được đảm bảo niêm yết giá bao gồm tất cả các loại phí, giá rẻ và bình ổn so với thị trường.

Phù hợp cho các chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè, đem lại không gian tiện nghi, ấm cúng, thoải mái

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, đưa đón khách hàng tận nơi, đúng hẹn. Các lái xe của dịch vụ cung cấp taxi gia đình đều đặt phương châm an toàn của khách hàng là trên hết.

Các chuyến đi của dịch vụ taxi gia đình đều đảm bảo đón trả khách đúng nơi yêu cầu đảm bảo an toàn cho khách hàng

Hơn 80% khách hàng đã sử dụng dịch vụ taxi gia đình hài lòng với chất lượng cực và quay lại sử dụng dịch vụ đó chứ chứng tỏ được thái độ phục vụ và độ tin cậy của dịch vụ taxi gia đình

Chạy xe taxi gia đình

Loại hình tài xế taxi gia đình giúp khắc phục các nhược điểm của các hãng taxi, hãng vận tải hiện hành hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, hạn chế tình trạng chờ nhiều tiếng đồng hồ tại các bến xe giúp bạn và gia đình bạn bè có thể chủ động trong thời gian di chuyển, giúp chuyến đi thuận lợi, an toàn. Dịch vụ những năm gần đây trở nên phổ biến tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… tạo điều kiện di chuyển dễ dàng cho những người sinh sống và làm việc tại đây. Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin về dịch vụ taxi gia đình giúp bạn có cái nhìn tổng quát về loại hình taxi đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
Gọi điện thoại
02593952952
Chat Zalo